top of page

[DU HỌC SET] TRIỂN LÃM DU HỌC ÚC 2023 - 20 NĂM 1 HÀNH TRÌNH CÙNG BẠN KHỞI TẠO TƯƠNG LAI

Trước khi bắt đầu hành trình mới đến với xứ Úc, các bạn học sinh cần phải chuẩn bị tất tần tật những hành trang cần thiết và đồng thời một tâm lý thật vững vàng cho bản thân để không bị bỡ ngỡ trên chặng đường du học.Tiếp nối sứ mệnh xuyên suốt 20 năm, đồng hành và chắp cánh cho nhiều thế hệ bạn trẻ đến với xứ sở kangaroo học tập, làm việc và định cư, Du học SET đã quay trở lại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối mùa xuân này với chuỗi Triển lãm du học Úc 2023. Với sự tham gia của đội ngũ chuyên gia tư vấn du học, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về nước Úc, rinh trọn nhiều học bổng từ các trường Đại học danh giá hàng đầu cũng như chuẩn bị một hành trang du học ‘xịn sò’ để sẵn sàng chinh phục những thử thách tại xứ Úc!Hãy cùng SET tìm giải đáp cho ‘Mười vạn câu hỏi vì sao?’ của bạn để khởi động hành trình du học Úc ngay hôm nay nhé!!


[MIỄN PHÍ] Gặp gỡ và giải đáp về hồ sơ du học của bạn, chương trình học, lộ trình học tập phù hợp cho riêng mình... tại buổi triển lãm quy tụ 30+ trường Đại học, học viện, tổ chức giáo dục và hệ thống các trường THPT hàng đầu tại Úc!


[MIỄN PHÍ] [HỎI ĐÁP TRỰC TIẾP 1:1] Tư vấn và định hướng chọn ngành, định cư, IELTS/PTE, bảo hiểm.. từ các chuyên gia là đối tác uy tín của DU HỌC SET; Arrowenglish, Mr. Q, PTE Helper, A2Zi…


[SIÊU HỌC BỔNG] Xét duyệt học bổng 100% - 50% - 25% dành cho bạn với tổng trị giá lên đến 100 tỷ đồng!!


[RINH QUÀ LIỀN TAY] VÉ BAY KHỨ HỒI ÚC VÀ CODE 50% khi đặt vé bay đến Úc (*) cùng nhiều phần quà ‘siêu to khổng lồ’ khác, bao gồm:

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ lên đến 8 TRIỆU ĐỒNG (*) khi nộp hồ sơ tại sự kiện

Voucher mua sắm TAKASHIMAYA trị giá 1,000,000 VND.

Vali tiện lợi.

Vé CGV, voucher GOT IT.
Thông tin về sự kiện:


⏰ 8:30 - 12:00 | 26/02/2023

🏢 Adora Dynasty - 1A Tôn Thất Tùng, p. Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCMC.


⏰ 17:00 - 19:30 | 03/03/2023

🏢 Eastin Hotel & Residence Hanoi - Số 21, đường Duy Tân, p. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy.
Đặc biệt, bạn nhớ mang theo hồ sơ học tập liên quan khi đến sự kiện để nhận ngay kế hoạch và lộ trình du học “cá nhân hóa” cho bản thân bạn nhé!


(*) Áp dụng có điều kiện

Comments


bottom of page