top of page

FIREGROUP VÀ CÂU CHUYỆN XÂY DỰNG SẢN PHẨM, PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI


Phát triển sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh trực tiếp ở thị trường toàn cầu là một vấn đề vô cùng thách thức, nhưng FireGroup cùng 20+ sản phẩm “Make in Vietnam” đã làm nên chuyện.Phát triển công nghệ phục vụ thị trường e-Commerce


E-Commerce (Thương mại Điện tử) là một lĩnh vực rất rộng lớn và có nhiều tiềm năng phát triển. Bên cạnh các sàn thương mại điện tử vốn phổ biến ở Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… các nền tảng như Shopify, WooCommerce, BigCommerce... lại rất thịnh hành ở thị trường nước ngoài. Trước thực tế các nhà bán hàng gặp nhiều khó khăn, chưa khai phá hết tiềm năng của lĩnh vực, các sản phẩm của FireGroup đã ra đời từ năm 2016 nhằm hỗ trợ và tối ưu việc bán hàng cho các nhà kinh doanh trên thế giới.


Không chỉ giới hạn phát triển tại Shopify, FireGroup không ngừng cải tiến và mở rộng mạng lưới đối tác với WooCommerce, BigCommerce, Facebook, Google, Amazon, TikTok,... Chỉ sau gần 6 năm hình thành và phát triển, FireGroup hiện đã ra mắt trên 20 sản phẩm và phục vụ hơn 300,000 khách hàng toàn cầu.

FireGroup là cái tên đầu tiên khách hàng nghĩ đến khi cần tìm một gói giải pháp đầy đủ về e-Commerce. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

  • Ali Reviews giúp thu thập và hiển thị reviews với thiết kế ấn tượng, biến reviews trở thành công cụ marketing hiệu quả

  • Transcy có thể chuyển đổi 100+ ngôn ngữ và 167 đơn vị tiền tệ của cửa hàng tùy theo vị trí địa lý của người xem

  • Socialshop giúp khách hàng tự động đồng bộ và tối ưu hóa tất cả các nguồn cấp sản phẩm với Google Merchant và Facebook Catalog cũng như tạo Trang Facebook Shop

  • AliHunter cho phép thu thập thông tin chi tiết về các nhà cung cấp AliExpress và đối thủ cạnh tranh, giúp theo dõi giá sản phẩm, xếp hạng người bán và danh sách đơn đặt hàng của AliExpress…

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và toàn diện của FireGroup giúp doanh nghiệp đến gần hơn với mục tiêu & sứ mệnh đang theo đuổi: Build Software for Better Commerce.


Chú trọng văn hóa cởi mở và phát triển con người


Bên cạnh tập trung phát triển sản phẩm, yếu tố văn hóa - con người luôn được FireGroup ưu tiên hàng đầu. Với quy mô trên 200 nhân viên, FireGroup nỗ lực mang lại sự gắn kết, thường xuyên tổ chức các hoạt động chia sẻ kiến thức chuyên môn cũng như tổ chức nhiều sân chơi nội bộ. Các câu lạc bộ thể thao như yoga, cầu lông, bóng đá,... được thành lập giúp thành viên trong công ty giải stress và rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc. Bên cạnh đó, các sự kiện year end party, team building & company trip được tổ chức đều đặn hằng năm cũng là cơ hội để nhân viên gắn kết và giải trí.Với FireGroup, con người luôn là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, phát triển con người cũng chính là tiền đề quan trọng cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.


Theo đó, “Growth” chính là giá trị cốt lõi được chú trọng nhất trong định hướng của công ty ở thời điểm hiện tại. Không chỉ là nơi làm việc, FireGroup còn là môi trường để mỗi cá nhân phát huy năng lực, phát triển bản thân, bứt phá giới hạn thông qua nhiều dự án trên thị trường quốc tế.

FireGroup luôn quan tâm, tạo điều kiện và chắp cánh cho thế hệ trẻ đầy tài năng ngày một phát triển hơn nữa. Vì vậy nếu như các bạn sinh viên có ý định trải nghiệm tại một môi trường Công ty Công nghệ global, năng động và đầy tiềm năng bứt phá, hãy tham khảo thêm thông tin tại:

🌐 Website

🌐 Facebook

🌐 LinkedIn

🌐 Youtube

- FireGroup-bottom of page