top of page

BỆNH VIỆN WORLDWIDE - ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CÂU LẠC BỘ BEC


Vừa qua, Bệnh viện Răng hàm mặt - Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide đã có cơ hội cùng đồng hành với các bạn sinh viên Câu lạc bộ BEC của Đại học Ngoại thương trong workshop “Định hướng vẻ đẹp tương lai”. Qua đó, Bệnh viện Worldwide có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ với các bạn sinh viên những kiến thức cũng như những cuộc thảo luận thú vị cho các chuyên đề về răng hàm mặt và da liễu.


Bệnh viện Worldwide - Bệnh viện Răng hàm mặt 
kỹ thuật cao đầu tiên tại TP.HCM 

Hiện nay, Bệnh viện Răng hàm mặt - Phẫu thuật thẩm mỹ WORLDWIDE tự hào là Bệnh viện Răng hàm mặt Kỹ thuật cao đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh với những công nghệ điều trị tiên tiến bậc nhất, cùng với quy trình và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Bệnh viện Worldwide hoạt động với tiêu chí “chất lượng là ưu tiên hàng đầu” cùng:

  • Đội ngũ bác sĩ điều trị có chuyên môn cao, với hơn 25 năm kinh nghiệm, được dẫn dắt bởi chuyên gia đầu ngành - Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Đình Hùng.

  • Công nghệ máy móc điều trị kỹ thuật cao bậc nhất.

  • Phòng khám tư trang hiện đại, an toàn.

  • Tiên phong công nghệ Nha khoa không đau. Đặc biệt hơn thế, Bệnh viện Worldwide mang đến đa dạng sự lựa chọn về dịch vụ phù hợp cho các bạn sinh viên, từ răng hàm mặt cho tới thẩm mỹ da liễu:

Các dịch vụ về răng hàm mặt nổi bật: niềng răng, răng sứ, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn,...Niềng răng mắc cài trả trước chỉ từ 5 triệu. 

Các dịch vụ về thẩm mỹ da liễu nổi bật: điều trị mụn, điều trị sẹo, chăm sóc da chuyên sâu, triệt lông,...yêu thương làn da chính là yêu thương bản thân.

Ngoài ra, khi chọn lựa các dịch vụ tại Bệnh viện Worldwide, các bạn có thể cùng lúc điều trị nhiều dịch vụ từu răng miệng đến chăm sóc làn da một cách vô cùng thuận tiện mà không cần phải đến nhiều địa điểm khác nhau. Khi trải nghiệm dịch vụ tại đây, Bệnh viện Worldwide còn mang đến cho bạn những ƯU ĐÃI HỖ TRỢ VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN:


  • Miễn phí thăm khám cùng bác sĩ, chuyên gia.

  • Miễn phí lên kế hoạch điều trị chuyên sâu.

  • Áp dụng trả góp niềng răng 0% lãi suất.

  • Các dịch vụ chăm sóc da chi phí vô cùng hấp dẫn chỉ từ 99k.

  • Cùng hàng loạt những ưu đãi giảm giá cho cuối năm khác.


Bệnh viện Worldwide mong rằng sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên bước đường cải thiện vẻ đẹp của mình. Nếu các bạn cũng mong muốn điều đó, hãy bắt đầu ngay hôm nay nhé! Mọi chi tiết về dịch vụ, hỗ trợ học sinh sinh viên, các bạn có thể hệ qua số điện thoại 0961007579 để được tư vấn tốt nhất.

CÙNG KHÁM PHÁ BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT KỸ THUẬT CAO WORLDWIDE
bottom of page